2016-12-08 19:57:15

Sài Gòn lúc nào cũng ồn ả náo nhiệt,sự tất bật ấy dường như tăng lên gấp bội khi những ngày tháng cuối năm cận kề.Đối với các anh chị em trong CLB Hạnh Nguyện cũng vậy,ai cũng có những lo toan riêng trong cuộc sống.Nhưng tất cả đều gặp nhau ở một điểm chung,đó là tấm lòng thiện nguyện.Vậy nên mỗi tháng đôi ba lần,gác lại bao bộn bề,mọi người cùng tề tựu về chung tay mang đến niềm vui và sự sẻ chia cho những hoàn cảnh bất hạnh.10kg gạo,một ít nhu yếu phẩm và một phong thư nhỏ là món quà mà mọi người đã tặng cho những cụ già neo đơn trong chương trình Hạt Gạo Hạnh Nguyện 8 vừa qua.Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng làm cho các cụ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc lắm,vì có lẽ các cụ cũng biết phía sau mỗi phần quà ấy có cả tấm lòng người trao và cái tình của những nhà hảo tâm chưa một lần biết mặt.....

2016-10-02 11:17:04

Vậy là chương trình "Hạt gạo Hạnh Nguyện" lần 6 đã khép lại,để lại trong lòng các thành viên tham gia những xúc cảm và những hình ảnh khó quên. Khó quên vì hôm ấy, các bạn trực tiếp thấy đuợc hoàn cảnh neo đơn và khó khăn vô cùng của các cụ cao tuổi giữa Sài Gòn phồn thịnh. Khó quên còn vì các bạn cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc ánh lên trong ánh mắt các cụ khi nhận được sự quan tâm chăm sóc của mọi người. Tôi vẫn nhớ có một bạn nam trong đoàn đã không giấu được cảm xúc của mình mà thốt lên rằng" nhìn cụ sao em nhớ nội em quá,nội giờ cũng ngoài chín mươi rồi...!". Vậy đó,có những niềm vui ý nghĩa và cả sự an lạc mà chúng ta chỉ có thể tìm được trong những chuyến đi thiện nguyện,khi chúng ta mở lòng ra với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

2016-08-11 11:26:02

Tiếp nối chuỗi chương trình nhân mùa Vu Lan báo hiếu, ngày chủ nhật 7/8/2016, CLB Hạnh Nguyện cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà bao gồm gạo, sữa, mì gói và 1 phong bì...được trích từ nguồn kinh phí ủng hộ của các mạnh thường quân gần xa. Phần quà tuy không đáng là bao nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương chân thành của mọi người dành cho các cụ.

2016-11-10 15:58:52

Phần lớn trong chúng ta đều off ngày Chủ Nhật, sau một tuần làm vất vả. Vào ngày nghĩ này chúng ta thường hay chọn những điểm vui chơi để tiếp thêm năng lượng cho tuần mới, hay dành một không gian bên cạnh những người thân yêu,....

Nhưng với những người làm công tác thiện nguyện nói chung, gia đình CLB Hạnh Nguyện nói riêng thì ngày Chủ Nhật lại là một ngày đầy bận rộn, đầy yêu thương và ấm áp như một ngày hội gia đình.

2016-09-23 10:26:55

Xin gởi đến cả nhà Hạnh Nguyện hoàn cảnh của cụ Dương Thị Ngọc Mai,82 tuổi.Cụ là trường hợp thứ 13 mà Clb Hạnh Nguyện chúng ta đang hỗ trợ với chương trình "Hạt Gạo Hạnh Nguyện".

2016-07-04 19:17:58

"Sài Gòn chưa xa đã nhớ
Đường vui đôi chân sớm trưa
Tình yêu chưa xa đã nhớ
Lời yêu tan trong tiếng mưa..."
(Tình ca phố- Quốc Bảo)
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

2016-11-10 15:51:46

Được sự quan tâm và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các thành viên CLB Hạnh Nguyện, vừa qua BTC đã tiếp tục thực hiện chương trình Hạt Gạo Hạnh Nguyện lần 7. Những lời thăm hỏi, động viên cùng những món quà nhỏ như gạo, mì, sữa... đã được các anh chị em trong CLB trao đến các cụ già có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Thương lắm cho những mảnh đời cơ cực nhọc nhằn, vào tuổi xế chiều các cụ vẫn ngày ngày tất tả mưu sinh. Vậy nên phía sau mỗi phần quà trao đi, BTC chương trình còn muốn gởi đến các cụ thật nhiều, thật nhiều nhưng sẽ chia ấm áp để xoa dịu phần nào những nỗi bất hạnh mà các cụ đang mang.

2016-09-02 09:13:18

"Giúp người người lại giúp ta
Bên nhau hoạn nạn mới là Đạo nhân
Yêu thương chia sẻ ân cần
Đồng bào ruột thịt tương thân mới là."
******************************************

2016-06-07 17:31:54

"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
Cùng với anh em tìm đến mọi người
Tôi chọn nơi này cùng nhau ca hát
Để thấy tiếng cười rộn rã bay"
( Trịnh Công Sơn)

Chương trình chính

Bài viết nổi bật