Người ta thường bảo nhau rằng "Có đi qua những ngày mưa mới yêu những ngày nắng và có trải nghiệm những nỗi cơ cực vất vả chúng ta mới biết trân quý cuộc sống hiện tại. Hiểu được điều đó, CLB Hạnh Nguyện được lập ra với mong muốn làm một chiêc cầu để kết nối những tấm lòng hảo tâm lại với nhau ,cùng nhau đem đến niềm vui cho những mảnh đời khó khăn. Trong rât nhiều chương trình của CLB có lẽ chương trình Hạt gạo Hạnh Nguyện nhận được sự đồng cảm nhiều nhất bởi lẽ đối tượng của chương trình là những cụ già neo đơn đang phải sống trong hoàn cảnh hết sức khó khăn và chủ nhật vừa qua chúng tôi - những thành viên CLB Hạnh Nguyện cũng đã cùng nhau đến thăm 10 cụ già đang sinh sống trên địa bàn thành phố và trao cho cụ những phần quà gồm gạo, mì và ít tiền để các cụ trang trải cuộc sống.

Chúng tôi vẫn luôn biết ơn các thành viên CLB đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt 18 kỳ vừa qua và ước mong rằng sẽ có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa đến với chúng tôi để cùng chúng tôi chăm lo nhiều hơn cho các cụ.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại mọi người trong các chương trình tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận từ chương trình:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

Các bạn có thể truy cập vào đây để xem lại tất cả hình ảnh được CLB Hạnh Nguyện ghi lại qua các chương trình thiện nguyện.

Chương trình chính

Bài viết nổi bật