2015-03-05 19:38:01

Này bạn thân ơi! ta cùng về đây tu tâm.
Tâm khai trí sáng tiêu tan những cơn mê lầm.
Bạn từ đô thành còn tôi ở phương trời xa ,
ta hát vang khúc ca đạo vàng.
Ta kết duyên trở nên bạn hiền.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận từ chương trình:

2

8

19

53

Các bạn có thể vào đây để xem đầy đủ các hình ảnh được CLb Hạnh Nguyện ghi nhận lại

2015-03-04 18:50:00

Đã từ bao đời nay, trong đời sống tâm linh của người Việt, Chùa chiền là một địa danh linh thiêng và tôn kính.Viếng chùa đầu năm trở thành nét đẹp văn hóa của mỗi người con Việt. Mỗi nén hương dâng lên như chiếc cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện hữu của con người với cõi tâm linh của trời đất. Là dịp mọi người tìm về với chốn tâm linh để cầu nguyện, lễ tạ tổ tiên sau một năm dài vất vả mưu sinh và cầu mong một năm mới với nhiều tài lộc, may mắn, an khang. Vãn cảnh chùa trước khung cảnh thiêng liêng, hòa mình vào không khí mùa xuân, cũng là khoảnh khắc hiếm hoi để con người tìm được sự thanh thản nơi tâm hồn sau những bộn bề của cuộc sống.

2015-01-27 10:13:30

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Kính thưa: Quý Thiện Tín, Phật tử nam nữ gần xa.
Ngày Tết là một nét văn hóa đặc sắc, là cơ hội để mọi người trở về cội nguồn, đoàn tụ bên nhau, cùng thắp nén hương lên bàn thờ để tưởng nhớ công ơn tổ tiên, là dịp mọi người thăm viếng lẫn nhau, thiết lập tình thương, nói với nhau những lời từ ái.

Riêng với những người Phật tử, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ đối với gia đình, công việc xã hội… những người con Phật còn thực hiện nhu cầu tâm linh, thăng tiến tinh thần, thông qua việc hành hương thăm viếng các ngôi chùa, với ước mong “một lạy thành tâm trước Thế Tôn, là gieo trồng một hạt Cội Đức, và nếu còn biết đem công đức ấy hồi hướng tới khắp pháp giới chúng sanh, thì Hạt Bồ Đề sẽ nẩy sanh vô lượng”.

2015-03-05 12:02:00

Trong chương trình hành hương 10 cảnh chùa vừa qua với chủ đề "Gieo trồng phước duyên" , quý Phật tử và toàn thành viên trong đoàn ngoài việc đãnh lễ cúng dường gieo duyên 10 cảnh Phật. Ngoài ra Lễ Phóng Sanh và Tụng Kinh Cầu An cũng được đoàn thực hiện trang nghiêm để gieo trồng phước báo.
Phóng sanh- nghĩa là ta trãi rộng từ tâm để cứu sống một sinh mạng. Hằng trăm kg cá, với nhiều chủng loại đã được quý Phật tử và thành viên trong đoàn phát tâm phóng sanh và tụng kinh chú nguyện hồi hướng khai thị của chúng, với mong ước rằng vào một kiếp khác chúng sẽ được tái sanh làm người gần gũi Phật pháp.

Chương trình chính

Bài viết nổi bật