2015-09-27 15:22:51

Ngoài công tác thiện nguyện, CLB Hạnh Nguyện những thành viên đều xem nhau như một đại gia đình, nên nhân tết Trung Thu Rằm tháng Tám năm nay (Ất Mùi), gia đình hạnh nguyện lại quây quần bên nhau, bên bữa cơm gia đình vào ngày Tết truyền thống này.
Xin cám ơn các thành viên, các mạnh thường quân đã nhín chút thời gian về tham dự buổi tiệc ấm cúng này.

2015-09-23 13:56:35

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành ngày Tết của trẻ em, đặc biệt là ở Việt Nam, các em rất mong đợi đón tết trung thu này vì khi đó người lớn sẽ tổ chức cho trẻ vui chơi, múa hát thật là nhộn nhịp. Ở một số nơi còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích. Đối với các em nhỏ, đây là một ngày rất có ý nghĩa khi tuổi còn thơ. Nhưng đâu phải em nào cũng được như vậy, không phải em nào cũng có lồng đèn bánh mức, cũng được rước đèn vui chơi cùng bạn bè. Đặc biệt đối với các em ở vùng huyện khó khăn, ở những vùng quê nghèo biên giới thì những việc được rước đèn ông sao lại là một khó đối với các em, là ước mơ của các các em mỗi khi Tết Trung thu về.

2015-09-19 12:43:07

công đoạn cuối cùng cho chương trình Trung Thu Ấm Áp Nghĩa Tình đã hoàn tấc, từ khâu gói quà, sắp xếp các phần quà, tập kịch.....chỉ chờ giờ xuất phát thôi (^^)/
----------------------------
p/s: hẹn cả nhà vào 5h30 phút sáng chủ Nhật tại trường Lê Thị Hồng Gấm nhé.

2015-09-25 15:03:09

Có lẽ sau chuyến đi từ thiện của chương trình “Trung thu ấm áp nghĩa tình” lần 4, với chủ đề “Ánh trăng biên giới” do CLB Hạnh Nguyện tổ chức vào hôm 20/09/2015 vừa rồi, ngoài những thước phim đáng ghi nhớ về chị Hằng Nga, chú Cuội trong vỡ kịch “Ánh trăng biên giới” do các thành viên trong BTC thể hiện, những bài hát hay do các ca sĩ biểu diễn, những nụ cười của bé thơ khi được nhận quà, thì có lẽ màn giao lưu giữa các thành viên trong đoàn với các trò chơi đầy gay go, hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười cũng đáng để cho các thành viên cẩn thận thu lại vào chiếc hộp mang tên kỉ niệm vui cùng Hạnh Nguyện.

2015-09-21 13:16:30

THƯ CM ƠN

Thế là mt mùa thin nguyn Trung thu na đã kết thúc viên mãn vi gia đình Hnh Nguyn. Qua 4 ln thc hin chương trình Trung thu, mi năm mi chuyến đi đu đ nhng n tượng đp trong lòng mi người. Trung Thu năm nay khác hn hơn mi năm, chương trình năm nay là t chc cho các em vùng biên gii, nơi có nhiu hoàn cnh khó khăn ca tnh Tây Ninh.

2015-09-13 11:49:30

Sáng ngày Chủ Nhật 13/9, để chuẩn bị cho mùa Trung Thu Ấm Áp đầy nghĩa tình sẽ tổ chức vào ngày 20/9 tại Tây Ninh, thành viên CLB Hạnh Nguyện cùng với tình nguyện viên thuộc trường Nhật ngữ Kaizen và sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TP. HCM đã làm nên những chiếc đèn lòng Ông Sao xinh xắn để gửi tặng các em vui đêm Trung Thu.

2015-09-24 07:09:00

Với nhiều chương trình hấp dẫn được góp sức bởi các bạn trong Ban Tổ Chức CLB Hạnh Nguyện cùng các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên, đã đem đến cho gần 700 các em học sinh gồm Tiểu Học (có cả học sinh Trung Học) thuộc xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, những nụ cười rạng rỡ trên môi cùng với những món quà trên tay. CLB đã tặng cho các em nào là các loại bánh trung thu, sách vở, cùng với các loại lồng đèn thật là tuyệt đẹp tổng kinh phí cho toàn chương trinh trên là 45,000,000đ.

Chương trình chính

Bài viết nổi bật