Vào lúc 16h30 ngày 7/02/2015, tại Nhà hàng Chay Pháp Uyển (17/4, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh), CLB Hạnh Nguyên đã tổ chức buổi họp mặt thân mật tất niên thân mật ấm áp trước thềm năm mới, chia tay năm cũ, tổng kết những hoạt động Phật sự đã làm trong năm Giáp Ngọ. Đến dự buổi họp mặt có Thầy Thích Thiện Nghĩa – Chủ nhiệm CLB cùng các anh chị thành viên của CLB, các mạnh thường quân gắn bó thường xuyên với CLB.

Mở đầu buổi tất niên là phần chúc mừng sinh nhật của tất cả các thành viên gửi hai thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 2. Tiếp đó là những lời chia sẽ của Thầy Nghĩa về những hoạt động mà CLB đã thực hiện trong năm 2014. Tổng kinh phí cho các chương trình thiện nguyện mà CLB kêu gọi được trong năm 2014 là: 728,950,000 VNĐ, bao gồm cho những chương trình như sau: Em vui tới trường, Gieo trồng phước duyên, Bát cháo thật- Ấm lòng người, Hơi ấm mùa xuân, Người thật việc thật, Trung thu ấm áp nghĩa tình, Di Lặc vui xuân, Trái tim hạnh nguyện, … Những thành tích đạt được tuy không nhiều nhưng đó là cả những tấm long của các mạnh thường quân, muốn chia sẻ đến cho những số phận kém hơn mình. Sau lời chia sẻ của Thầy, mọi người bắt đầu dùng bữa liên hoan nhỏ và nhận quà lì xì đầu năm từ Thầy.
Cuối bữa liên hoan, Thầy Nghĩa đã thay mặt CLB Hạnh Nguyện gửi lời tri ân đến các thành viên, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên đã chung tay góp sức cho tất cả chương trình thiện nguyện mà CLB đã tổ chức trong những năm qua. “Trước thềm năm mới, Thầy có lời chúc sức khỏe đến tất cả quý vị, cũng như chúc bình an đến gia đình. Chúc tất cả quý Phật tử, các thành viên hưởng một mùa xuân Ất Mùi đầy niềm vui, an lạc và hạnh phúc”.

Sau đây là một số hình ảnh được các thành viên ghi lại từ chương trình:

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

Các bạn có thể truy cập vào đường dẫn thư mục "Thư viện" để xem tất cả các hình ảnh được CLB ghi lại buổi liên hoan.

Chương trình chính

Bài viết nổi bật