Trước ngày diễn ra chương trình "Người Thật Việc Thật", CLB Hạnh Nguyện đã tiến hành công tác chuẩn bị gói hơn 200 đòn Bánh Tét để tặng cho những người vô gia cư ở Sài Gonf cùng với những phần tịnh tài để tạo không khí Tết.

8h sáng ngày 24 Tết, với hơn 30 tình nguyện viên và các quý Phật tử đã bắt tay vào công việc chuẩn bị sơ chế nguyên vật liệu gói bánh. Với tinh thần tạo những niềm vui tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn, những đôi bàn tay gói bánh bán chuyên nghiệp đã cùng nhau gói những đòn bánh đầy ý nghĩa. Không khí gói bánh thật rộn ràng, vui tươi, đầm ấm như không khí Tết bên gia đình HẠNH NGUYỆN. Ai cũng hào hởi gói ra những đòn bánh tuy không được đẹp nhưng chứa đựng nhiều tình yêu thương.

Đến 3h chiều, hơn 200 đòn bánh xinh xắn đã được hoàn thành. Những nồi bánh, những bếp lửa cũng đã rực ánh hồng. Không khí quay quần bên bếp lửa hấp bánh thật là ấm cúng, hình ảnh Tết cổ truyền, Tết quê hương như được khơi dựng lại. Một khung cảnh thật đẹp, đậm chất truyền thống và đầy tính nhân văn đúng không các bạn!
Hy vọng những đòn bánh Tét ý nghĩa này sẽ đem lại nhiều niềm vui, nhiều không khí Tết cho những hoàn cảnh ít được đón Tết cùng gia đình. Cầu mong tất cả mọi người đón được một mùa Xuân Ất Mùi thật đầm ấm, hạnh phúc và chan chứa tình yêu thương. Kính chúc quý Phật tử, quý mạnh thường quân đón một cái Tết an lạc,sung túc, thịnh vượng... Vạn Sự Như Ý....Vạn Sự Cát Tường...!

Sau đây là một vào hình ảnh được ghi lại từ chương trình:

1

1

1

1

1

1

1

1

1

Các bạn có thể truy cập vào đường dẫn thư mục "Thư viện" để xem tất cả các hình ảnh được CLB ghi lại buổi liên hoan.

Chương trình chính

Bài viết nổi bật