Sáng qua ngày 04/03/2017 Thầy Thích Thiện Nghĩa- Chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện đã về lại xã Phú Túc huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre để trao tặng bước đầu 15,000,000đ kinh phí xây dựng "Mái ấm Hạnh Nguyện số 15" thông qua sự trợ duyên từ Hội Từ Thiện Phước Duyên - TPHCM với kinh phí ủng 35.000.000 VNĐ.

"Mái ấm Hạnh Nguyện số 15" được sự đồng ý của nhà tại trợ giúp đỡ cho anh Nguyễn Văn Bộ sinh 1976, thường trú tại xã Phú Túc. Gia đình thuộc hộ nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở gia đình có 05 nhân khẩu, trong đó có một bé nhỏ bị bại não và đứa con trai lớn vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, vợ anh làm công nhân và anh ở nhà nuôi con, không có đất đai canh tác.

Vừa qua được nhà nước hỗ trợ có nuôi được vài con dê nhưng cũng còn rất khó khăn vì dê rất rẽ.

Nhận thấy nhu cầu như thế nên CLB đã vận động hội Phước Duyên để hỗ trợ gia đình có được mái ấm.

Nhà đã động thỗ và thi công sáng nay, dự kiến ngày 25/03 sẽ hoàn thiện và bàn giao.

Tuy nhiên qua nhiều năm thực hiện chương trình, CLB chỉ tặng phần thô của mái ấm (không tô và sơn) nhưng có nhiều gia đình vẫn không có điều kiện phụ vào. Nên các mái ấm năm nay thực hiện CLB sẽ cố gắng hoàn chỉnh để các gia đình an tâm cuộc sống mưu sinh và tránh nhà mau hự hoại.

Nếu quý Mạnh thường quân sau khi tương tác có nhã tâm hỗ trợ gia đình anh CLB sẽ tiếp nhận và tặng đến gia đình vào ngày bàn giao. CLB xin gửi lời tri ân đến hội Phước Duyên đã trợ duyên cho gia đình.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14